Khai báo thuế online dễ dàng hơn bao giờ hết

Khai báo thuế là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp tại Việt Nam, song với những thủ tục hành chính rườm rà, mất nhiều thời gian thì việc khai báo thuế online thông qua internet là hình thức đơn giản, dễ áp dụng nhất hiện nay.

Không chỉ hỗ trợ cho việc Khai báo thuế online, mà người sử dụng còn có thể dùng trong tất cả các giao dịch điện tử với mọi tổ chức, cơ quan và cá nhân khác.

Từ ngày 01/7/2013, Luật số 21/2012/QH13 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế có hiệu lực: các doanh nghiệp phải kê khai nộp thuế qua mạng. Cụ thể như sau:

Khoản 4, Điều 1, Luật số 21/2012/QH 13 ban hành ngày 20 tháng 11 năm 2012 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quản lý thuế thì nghĩa vụ của người nộp thuế có bổ sung như sau: “Nếu người nộp thuế là tổ chức kinh doanh tại địa bàn có cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin phải thực hiện kê khai, nộp thuế, giao dịch với cơ quan quản lý thuế thông qua phương tiện điện tử theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Khai báo thuế online thực chất là gì?

Hay còn gọi là kê khai thuế qua mạng thực chất là việc gửi các Tờ khai thuế đã được kết xuất ra file *.pdf từ phần mềm HTKK lên website http://kekhaithue.gdt.gov.vn/ của Tổng cục Thuế. Để có thể gửi file, mỗi doanh nghiệp cần có một Tài khoản đăng nhập và một Chữ ký số là dùng để “ký” lên các file trước khi nhấn nút “Gửi tờ khai”.

Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các gói Chữ ký số giá rẻ nhất hiện nay như Vina-CA, New-CA, Viettel, VNPT. Liên hệ ngay với chúng tôi để việc kê khai thuế nhanh chóng – tiện lợi.

Tin tức khác

Tại sao doanh nghiệp phải sử dụng chữ ký số ?

Doanh nghiệp mới thành lập cần sử dụng chữ ký số khai báo thuế ? Phải sử dụng chữ ký số trong việc nộp thuế trực tuyến theo quy định của cục Thuế từ ngày 1/7/2013 cụ thể là các doanh nghiệp đóng trụ s

Phân biệt chữ ký số Vina và chữ ký số Viettel !

Trong bài viết hôm nay, Team Chữ ký số rẻ rất vui được tư vấn quý khách hàng về cách phân biệt chữ ký số Vina và chữ ký số Viettel. Nếu các bạn còn thắc mắc về lý do phải mua chữ ký số thì tham khảo b

Chữ ký số giá rẻ nhất Hà nội

Chữ ký số ở đâu giá rẻ? Câu hỏi này chắc hẳn bạn kế toán nào cũng từng băn khoăn, hãy cùng Chữ ký số rẻ trả lời câu hỏi này nhé MUA CHỮ KÝ SỐ Ở ĐÂU GIÁ RẺ??? Các bạn có nhu cầu bức thiết phải mua chữ

Chữ ký số là gì?

"Chữ ký số là gì " Chắc hẵn một số doanh nghiệp cơ quan mới thành lập còn thắc mắc về thuật ngữ cũng như loại hình này. Chữ ký số là gì? Và thế nào là Chữ ký số ? yeuchukyso.com sẽ giúp bạn hình dung